DỊCH VỤ QUẢNG CÁO LĨNH VỰC NHA KHOA HỒ CHÍ MINH

Phone number: 0983609010

Hiện nay, nha khoa đang là một ngành hot và phổ biến đối với chúng ta. Trong cuộc sống không thể thiếu đi nhu cầu làm đẹp vì vậy hiểu được xu hướng và nhu cầu của khách hàng hiện nay trên thị trường có rất nhiều phòng khám nha khoa mọc lên.

Để  thu hút nhiều khách hàng và bệnh nhân lựa chọn phòng khám của mình thì ngoài chất lượng, tay nghề của đội ngũ nha sĩ. Bạn còn cần một chiến lược quảng cáo nha khoa hoàn hảo. Bài viết này chúng tôi sẽ thông tin đến khách hàng dịch vụ chạy Google Ads cho ngành nha khoa.

Quảng cáo Google có lợi gì cho phòng khám nha khoa?

Quảng cáo Google là đưa website của doanh nghiệp lên trang đầu hiển thị kết quả tìm kiếm Google.

Nha khoa là dịch vụ làm đẹp, cải thiện vẻ đẹp và chỉnh sửa để có hàm răng chắc, khỏe và nụ cười xinh. Trước sự xuất hiện ngày càng nhiều của các phòng khám nha khoa, việc chạy dịch vụ quảng cáo google nha khoa là lựa chọn hàng đầu bởi các lý do sau:

 • Giúp mở rộng tệp khách hàng: Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu trên toàn cầu. Vì vậy, khi chạy quảng cáo Google Ads sẽ tiếp cận được những đối tượng khách hàng ở nhiều khu vực, giới tính và độ tuổi.
 • Nổi bật hơn so với đối thủ: Thực hiện việc chạy Google Ads sẽ giúp địa chỉ nha khoa của bạn luôn hiển thị trên trang đầu của kết quả tìm kiếm Google.

Tạo điều kiện để quảng cáo dịch vụ và thương hiệu của phòng khám nha khoa đến với người dùng. Cơ hội khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ nha khoa của phòng khám cũng vì thế sẽ tăng hơn.

Chạy quảng cáo Google Ads cho ngành nha khoa cần những điều kiện gì?

 • Có đầy đủ tên thương hiệu: Đây là một yếu tố không thể thiếu. Bởi vì tên thương hiệu sẽ tăng độ uy tín cho phòng khám và giúp bạn quảng bá đến cho nhiều người dùng hơn.
 • Địa chỉ phòng khám: Ngoài tên thương hiệu. Yếu tố thứ hai không thể thiếu là việc bạn đưa đầy đủ thông tin về địa chỉ cơ sởcủa mình lên Google Maps. Có rất nhiều khách hàng tìm kiếm địa chỉ thay vì tìm kiếm những dịch vụ mà bên bạn cung cấp.
 • Thông tin về dịch vụ phòng khám: Chia sẻ các thông tin, gói và giá cả của dịch vụ mà đơn vị bạn cung cấp.
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin về địa chỉ website và số điện thoại liên hệ. Khách hàng sẽ chủ động đặt lịch hẹn khi họ biết rõ thông tin về dịch vụ mà phòng khám bạn đưa lên website.

 

Quy trình quảng cáo Google nha khoa

Quảng cáo Google Ads ngành nha khoa là quảng bá hình ảnh, dịch vụ của phòng khám lên công cụ tìm kiếm Google. Để có được kết quả này thì cần phải có các bước:

 • Nghiên cứu khách hàng và các từ khóa liên quan về phòng khám nha khoa.
 • Phác họa nhóm khách hàng lý tưởng của phòng khám nha khoa.
 • Lên danh sách bộ từ khóa tốt nhất để tối ưu hóa chi phí, vừa giảm sự cạnh tranh nhưng lại tăng lượng truy cập vào website của doanh nghiệp.
 • Thực hiện viết nội dung chuẩn SEO để tối ưu bài viết, có nội dung hấp dẫn và thu hút người đọc để hướng khách hàng biết đến và tin tưởng về dịch vụ nha khoa.
 • Thực hiện chạy Google Ads với ngành nha khoa.
 • Sử dụng các công cụ đo lường hiệu quả sau khi đã tối ưu hóa để kịp thời thay đổi chiến lược giúp quảng cáo của bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Win Media – Đối tác chính thức của Google – Các dịch vụ chạy quảng cáo của chúng tôi đem lại luôn đa dạng và phong phú đồng thời mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc.

Không chỉ thế, Win Media còn mang lại các dịch vụ khác ngoài chạy quảng cáo google như thiết kế website, hỗ trợ SEO web trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Win Media luôn làm việc vì quyền lợi của khách hàng (LH: 0983609010)

Tư vấn miễn phí
Tư vấn miễn phí