Đại lý Phế liệu Quang Tuấn & Win Media

Đưa Doanh Nghiệp Lên Google Map

Chỉ từ 900.000 vnđ

Nhanh chóng, bảo hành miễn phí, tiết kiệm chi phí

Đăng ký ngay

Quang Tuấn là đại lý thu mua phế liệu hàng đầu tại khu vực Tp.HCM.

Đại lý phế liệu Quang Tuấn nhận thu mua nhiều loại phế liệu khác nhau, từ kim loại đến đồ điện tử. Họ cung cấp cho khách hàng một quy trình liền mạch, minh bạch và nhanh chóng. Chuyên môn của họ trong việc đánh giá và định giá  phế liệu giúp các doanh nghiệp kiếm tiền từ các mặt hàng dư thừa và phế liệu dễ dàng.

đại lý phế liệu Quang Tuấn

Nhằm mang đến cho khách hàng được tiếp cận thông tin nhanh chóng cũng như cập nhật giá cả của các loại phế liệu, đại lý phế liệu Quang Tuấn không ngừng nâng cao trải nghiệm tổng thể của khách hàng – đặc biệt là website.

Quá trình chuyển đổi kỹ thuật số này không chỉ giúp đơn giản hóa các giao dịch mà còn cải thiện mức độ tin cậy và hài lòng của khách hàng.

Win Media – Đồng hành cùng Đại lý Phế liệu Quang Tuấn trong hành trình SEO tổng thể.

Dõi theo hành trình của Win Media:

Tình trạng dự án khi thực hiện

Bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất khi chúng ta bắt đầu một chiến dịch SEO tổng thể. Đó là, Win Media sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng website: https://thumuaphelieuquangtuan.com.vn/ . Chúng tôi hiểu rõ chiến dịch sẽ không thể thành công nếu như không hiểu được toàn bộ cấu trúc website của khách hàng.

Vì đây là dự án website được đảm nhiệm bởi đội ngũ lập trình viên của Win Media nên website đã đạt chuẩn về cấu trúc của một trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm Google.

Bằng các công cụ và kinh nghiệm đến từ các chuyên gia của chúng tôi, Win Media nắm rõ được các vấn đề tồn tại trên website Đại lý phế liệu Quang Tuấn:

  • Nội dung chưa được xây dựng tốt với SEO.
  • Thiếu các liên kết chất lượng.

Mục tiêu mong đợi của khách hàng

đại lý phế liệu Quang Tuấn

Mục tiêu của khách hàng là đưa website Đại lý phế liệu Quang Tuấn của họ cạnh tranh trực tiếp vị trí trang nhất của kết quả tìm kiếm (Google). Đồng thời, đích đến của phế liệu Quang Tuấn không chỉ tại khu vực Tp.HCM mà còn ở các khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Dương,…

Thử thách dự án

Những khó khăn mà đội ngũ chuyên gia của Win Media gặp phải khi thực hiện chiến dịch SEO cho website của đại lý phế liệu Quang Tuấn:

  • Loại bỏ nhiều liên kết hỏng.
  • Nội dung trang website của khách hàng không được Google xác định và xếp hạng.
  • Sự cạnh tranh cao với các đại lý thu mua khác.

Các giải pháp

Khi đã hiểu được nhu cầu và những thách thức cần phải đối mặt để mang lại lợi ích tốt nhất dành cho website của đại lý phế liệu Quang Tuấn, chúng tôi sẽ điều chỉnh kế hoạch SEO, cập nhật các phương án và tối ưu website. Và giải pháp được đưa ra là:

  • Phân cấp và viết lại nội dung đảm bảo các yếu tố về SEO.
  • Nghiên cứu các chủ đề phù hợp với dịch vụ thu mua phế liệu.
  • Xây dựng hệ thống backlinks.
  • Áp dụng một số kỹ năng Onpage SEO khác để tối ưu website.

Trên đây là toàn bộ quá trình mà chúng tôi đã thực hiện trên hành trình từng bước tăng trưởng lưu lượng truy cập cũng như doanh thu của đại lý phế liệu Quang Tuấn.

Nếu bạn đang cần tăng trưởng cho website của mình, đăng ký tư vấn ngay cùng Win Media.

Hãy để chúng tôi giúp nâng cao sự hiện diện thương hiệu của bạn trên Internet!

Tư vấn miễn phí
Tư vấn miễn phí